เกมส์เป่ายิงฉุป หัวก้อย สูงต่ำ ออนไลน์ใหม่

เป่ายิงฉุป หัวก้อย สูงต่ำ ออนไลน์ พร้อมบริการ

เป่ายิงฉุบ และ หัวก้อนออนไลน์ เกมใหม่ล่าสุด มาแรง พร้อมบริการความมัน พร้อมสร้างห้องดวนกับผู้เล่นอื่น เล่นกับห้องของผู้เล่นอื่นได้เหมือนกัน วางเงินเดิมพัน ตั้งแต่น้อยไปมาก ผลออกเร็วทันใจได้ทันที สมัครสมาชิกฟรีไม่เสียค่าบริการใด เล่นได้ไม่จำกัดเกมส์ถูกใจนักวัดดวงแน่นอน

วิธีเล่น เป่ายังฉุบออนไลน์

เกมส์เป่ายิงฉุบเกมส์ที่ทำเงินให้คุณได้มากที่สุดในปัจจุบันเกมส์ที่สามารถทำเงินได้จริงๆ การเล่นเกมส์เป่ายิงฉุบ เป็นการเล่นกันเองระหว่างผู้เล่นไม่ใช่เล่นกับบอทสามารถสบายใจได้เลยว่าสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอน มีสมาชิกผู้เล่นมากกว่า 5 ล้านคน ด้วยระบบเป่ายิงฉุบที่ทำงานให้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ถูกต้อง  ฝาก – ถอน โอนไวที่สุด เกมส์เป่ายิงฉุบ คือเกมที่มี ค้อน กรรไกร กระดาษ แค่นั้นครับ 3 อย่าง ไม่มีอะไรซับซ้อนมากมาย

วืธีการชนะเกม เป่ายิงฉุบ

 • ค้อน ชนะ กรรไกร
 • กรรไกร ชนะ กระดาษ
 • กระดาษ ชนะ ค้อน

วิธีเล่น หัวก้อยออนไลน์

เป็นการพนันที่มีโอกาสได้กับเสียเท่ากับ 50/50 หมายความว่า จะออกสลับกันตลอดอาจจะออก หัว 6รอบ ก้อย 1รอบ ก็ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนทุกอย่างก็อยู่ที่เรากำหนด ให้กำหนดไปเลย ว่าจะเล่นวันละกี่บาทถึงพอ ลงทุน 1000 ขอให้ได้วันละ500 ก็หยุดเล่น อย่างนี้โอกาศเสียน้อย แต่ส่วนใหญ่จะแพ้ความโลภ พอได้มากๆก็จะเล่นเยอะขึ้น

สูตรการเล่น หัว-ก้อย X2

 1. สูตร X2 เช่น เมื่อแพ้ให้ลงเงินเดิมพันเพิ่ม x2 เล่น 500 ถ้าแพ้อีกตาให้ลงเดิมพัน 1000 ถ้ายังแพ้อีกให้เพิ่มอีก x2 เป็น 2000
 2. ถ้าแพ้ติดต่อกันอย่างไรก็ดีไม่ควรเกิน 3 ครั้ง ถ้าไม่ได้ให้พักก่อน แล้วกับมาคิดทบทวนใหม่ แล้วทำตามแผนเดิมอีก1 รอบ ถ้าชนะก็ให้เล่นแบบเดิมคือไม่ควรเพิ่มเงินเดิมพันทีละมากๆ
 • เลือกเดิมพัน “หัว” หรือ “ก้อย” เลือกได้เพียงอย่างเดียว แล้วกด “ตกลง” หรือ “OK” ระบบจะแสดงผลการเดิมพัน ว่าแพ้หรือชนะทันที
 • เมื่อผู้ทายชนะจะได้เงินทันที โดยมีการคิดค่าน้ำ 5% จากยอดเดิมพันทั้งหมด เช่น เดิมพัน 20 บาท เมื่อชนะ ผู้ชนะจะได้เงิน 19 บาท

วิธีเล่น ไฮโลสูงต่ำ

ไฮโล มีต้นกำเนิดจากกลุ่มคนงานก่อสร้างในประเทศจีน กิจกรรมดังกล่าว เป็นที่สนุกสนานในกลุ่มคนงาน จึงได้มีการคิดกติกาขึ้นมา แตกต่างกันออกไปในแต่ละยุคละสมัย ซึ่งต่อมาเกมไฮโลมีชื่อเรียกใน จีน ว่า “ซิกโป” ความนิยม ซิกโป ได้แพร่ไปยังบริเวณแถบใกล้เคียงอย่างในประเทศเอเชียตะวันออก ในหลายๆประเทศ โดยได้มีการเรียกชื่อใหม่ ในชื่อใหม่ว่า “ไฮโล”

การออกผลเกม ไฮโล

 1. แทงเต็ง คือ การแทงแต้ม 1 ไปจนถึงแต้ม 6
 2. แทงโต๊ด คือ การแทงแต้มเหมือนกับข้อ 1
 3. แทงสูง-ต่ำ คือ การแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก
 4. แทง 11 ไฮโล คือ การแทงแต้มรวม ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ที่ผลเท่ากับ 11

เกมสูงต่ำ เกมไฮโล เกมเดิมพันมาใหม่ของ Ruay เว็บหวยออนไลน์ ครบวงจร เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ชอบการวัดดวง เกมสูงต่ำออนไลน์ที่สนุกลุ้นผลเร็วกับผู้เล่นออนไลน์อื่น โดยการนับแต้มของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก เมื่อเขย่าแล้วออก แต้มสูง หรือ แต้มต่ำ ทายถูกก็ชนะ การวางเงินเดิมพันสามารถกำหนดได้เอง

 

จะเล่น เป่ายิงฉุบ หัวก้อย สูงต่ำ?

จะทำให้เหมือนกับเราเล่นกับผู้เล่นจริงๆ ไม่ได้เล่นกับBOT เรามีโอกาศชนะมากกว่า 50ต่อ50 เลยทีเดียวถึงอย่างนั้นทั้งสองเกมก็มีความน่าสนุกต่างกันนักเสี่ยงโชค เป็นการสร้างห้องเล่นเกมกันเองระหว่างผู้เล่นดังนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีการล็อคผลอย่างแน่นอน อีกทั้งรองรับผู้เล่นด้วยระบบที่ มั่นคง ปลอดภัย สามารถเล่นได้ทั้ง  บน คอมพิวเตอร์ หรือ ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบ IOS และ Andriod